Bông đông trùng hạ thảo Hàn Quốc


Bông đông trùng hạ thảo Hàn Quốc


Giá: 350.000 VNĐ
Hãng sản xuất: Samsung

Mua
Hỗ trợ trực tuyến
  • Tư vấn 1 (0986 294 991)

  • Tư vấn 2 (0916 598 916)

Bông đông trùng hạ thảo Hàn Quốc – Được chế biến từ loại đông trùng hạ thảo từ thiên nhiên, có nhiều công dụng, bổ dưỡng cơ thể, tráng dương, tăng cường thể lực… Bông đông trùng hạ thảo Hàn Quốc đảm bảo an toàn sức khỏe người sử dụng, cho cơ thể khỏe mạnh và tinh thần thoải mái.

Thông tin sản phẩm:

  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Quy cách đóng gói:Hộp dạng bông 45gr
  • Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp mặt trời.

bông đông trùng hạ thảo hàn quốc 1

Sản phẩm bông đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

Bông đông trùng có chứa thành phần gì?

Chứa 100% thành phần đông trùng hạ thảo từ thiên nhiên, giống Militaris Corodyceps sinnesis, nuôi cấy tự nhiên nên có chứa nhiều chất dinh dưỡng trên con đông trùng tây tạng.

Tác dụng của bông đông trùng hạ thảo:

+ Tăng cường thể lực, bổ dưỡng cơ thể

+ Bổ thận, tráng dương, bổ sung thêm lượng hoocmon sinh dục, cân bằng nội tiết tố sinh lý.

+ Hộ trợ điều trị các bệnh ung thư, tiểu đường, các bệnh về đường hô hấp.

+ Cải thiện chức năng sinh lý ở cả nam và nữ

+ Ngăn chặn quá trình lão hóa cơ thể, tế bào da, mang đến làn da mịn màng, tươi sáng

+ Cung cấp nguồn chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

+ Giảm stress, cho tinh thần thoải mái

bông đông trùng hạ thảo hàn quốc 3

Bổ dưỡng cơ thể, tăng cường thể lực

Hướng dẫn sử dụng:

Bông đông trùng hạ thảo có thể kết hợp với nhiều dược liệu khác để tạo ra những bài thuốc bổ dưỡng tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Bông đông trùng  kết hợp với táo tàu gừng nấm linh chi

Nguyên liệu

+ Bông đông trùng: 25gr

+ Táo tàu gừng nấm linh chi

+ Nước sạch: 3 lít

Cách tiến hành

+ Cho táo tàu gừng nấm linh chi cùng với bông đông tùng vào 3 lít nước có sẵn. Mang đi đun sôi ở lửa nhỏ tới khi còn 2 lít nước thì chắt ra và tiếp tục đun tới khi còn lại 1 lít. Đem bỏ tủ lạnh.

Sử dụng

+ 1 -2 lần/ ngày, 1 tách cà phê/ lần

Các phương pháp chế biến bông đông trùng

bông đông trùng hạ thảo hàn quốc 2

Trùng thảo vịt

Nguyên liệu

+ Bông đông trùng: 10 – 15 nhánh

+ Vịt đực già: 1 con

Tiến hành

+ Mang tất cả nguyên liệu có sẵn bỏ vào nồi hầm chung, đun lửa nhỏ tới khi vịt nhừ thì lấy ra bát được món ăn hấp dẫn. Húp nước và ăn cái

+ Với phương pháp này sẽ tạo ra món ăn  hương vị thơm ngon mà bổ dưỡng. Rất tốt bổ thận, hỗ trợ điều trị các chứng hoa mắt, chóng mặt, đau răng, mất ngủ hay chứng ho, đau nhức xương khớp.

Trùng thảo gà

Nguyên liệu

+ Bông đông trùng: 10 – 15 nhánh

+ Gà đen: 1 con

Tiến hành

+ Gà mang đi làm sạch lông, lấy hết phủ tạng, rồi bỏ vào nồi hầm chung lấy nước húp và ăn cái.

+ Phương pháp này có tác dụng bổ thận trợ dương, cải thiện trí nhớ, chữa trị các vấn đề về tim mạch, tốt cho người cơ thể suy nhược, sợ lạnh, người ra nhiều mồ hôi…

Trùng thảo nhau thai

Nguyên liệu

+ Bông đông trùng: 10 – 20 nhánh

+ Nhau thai cừu: 1 chiếc

Tiến hành

+ Mang tất cả nguyên liệu có sẵn đi hầm cách thủy tới khi chín là ăn được ngay

+ Món này hiệu quả trong việc bổ âm dương, điều trị chứng suy nhược cơ thể, khí huyết kém, hay đổ mồ hôi trộm, đau nhức xương khớp hay mắt hoa, đầu váng.

Đông trùng hạ thảo cơm

Nguyên liệu

+ Bông đông trùng: 5 – 10 nhánh

+ Cơm chín

Tiến hành

+ Mang bông đông trùng đi rửa sạch sau đó hấp cùng với cơm chín là ăn được

+ Với cách này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc điều trị bệnh viêm gan B

Ngoài ra còn có rất nhiều phương pháp chế biến để tạo những bài thuốc bổ dưỡng như bông đông trùng ngâm mật ong, hay bông đông tùng ngâm rượu.

Lưu ý:

Sản phẩm không phải là thuốc nên không có chức nawg thay thế thuốc chữa bênh.

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 
Hỗ trợ trực tuyến
  • Tư vấn 1 (0986 294 991)

  • Tư vấn 2 (0916 598 916)

 

Đang xử lý...