Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội


Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội

03:05:00 23/05/2015

Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội – Đông trùng hạ thảo loại nào là chất lượng? Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo Hàn Quốc nào uy tín tại Hà Nội? Đó là câu hỏi mà không ít khách hàng thắc mắc khi mà có quá nhiều địa chỉ, cơ sở bán đông trùng hạ thảo với những lời quảng cáo đường mật. Vậy đâu là giả, đâu là thật?

dia chi ban dong trung ha thao uy tin

Địa chỉ nào bán đông trùng hạ thảo Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội?

Đông trùng hạ thảo được chiết xuất  từ các con đông trùng hạ thảo nguyên chất, thượng hạng. Với hàng trăm loại chất dinh dưỡng các nguyên tố vi lượng cùng chất khoáng cần thiết cho cơ thể, vì vậy, luôn là sản phẩm được lựa chọn hàng đầu để chăm sóc sức khỏe. Nhưng do nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều khiến không ít các chủ đại lý lợi dụng lợi ích đó mà bán những sản phẩm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, gây hoang mang cho người sử dụng.

Để giúp quý khách có sự lựa chọn hợp lý cũng như biết cách nhận biết đông trùng hạ thảo chất lượng và đông trùng hạ thảo hàng giả, tìm được địa chỉ bán đông trùng hạ thảo uy tín tại Hà Nội. Hôm nay, dongtrunghathao.net.vn sẽ chia sẻ những thông tin bổ ích cho quý khách trong việc lựa chọn tìm địa chỉ bán đông trùng hạ thảo chất lượng nhất.

Cách nào để nhận biết được đâu là đông trùng hạ thảo chất lượng cao và đâu là hàng giả hàng nhái?

Nhận biết qua hình dáng

nhan biet qua hinh dang

Cách để nhận biết đâu là đông trùng hạ thảo đạt chất lượng qua hình dáng từng con đông trùng

Thường những loại đông trùng hạ thảo đảm bảo chất lượng sẽ có hình dáng ở phần đầu là sâu non, phần đầu của cây nấm nối nhau thành khớp tự nhiên. Còn nếu thấy các khớp nối không trùng nhau đó là đông trùng hạ thảo hàng kém chất lượng.

Đặc điểm thứ 2 đó là nếu thấy những loại đông trùng có 3 vân tạo thành hàng gấp khúcthì đó là loại đông trùng tốt, còn các nếp gấp không theo hàng, không tạo độ phẳng thì đó là hàng giả không nên mua

Chân sâu non của các loại đông trùng hạ thảo chất lượng thường có 8 chân cân bằng đối xứng nhau, còn loại hàng nhái bạn để ý quan sát sẽ không có đặc điểm đó.

Nhận biết qua mùi hương đặc trưng của đông trùng

Nếu đông trùng hạ thảo bạn sử dụng có mùi tanh như cá hay chất hóa học thì bạn nên lưu ý đó là những hàng sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Còn riêng đông trùng hạ thảo chính hãng thường mang hương vị đặc trưng mùi gần giống mùi nấm rơm, còn mùi thanh thì của nấm hương.

Nhận biết qua trọng lượng

Thường nhiều khách hàng hay thích sản phẩm có cân nặng nhiều, nhưng đối với đông trùng hạ thảo thì bạn lưu ý, càng sản phẩm có cân nặng thì càng không đảm bảo chất lượng. Vì những loại đông trùng hạ thảo chính hãng cầm lên tay thấy nhẹ hơn.

Nhận biết qua mùi vị

nhan biet su khac nhau qua mui vi

Mùi vị của đông trùng hạ thảo chính hãng khách hoàn toàn với đông trùng hạ thảo hàng giả hàng nhái

Nếu chưa thể nhận biết qua đặc điểm trên thì chỉ còn cách nhận biết qua mùi vị của sản phẩm. Bạn cho đông trùng hạ thảo vào miệng, bạn thấy được hương thơm  dễ chịu khi nhai vụn đông trùng ra, mùi thơm như thịt gà thì đó sẽ là hàng đảm bảo chất lượng. Còn đối với loại hàng giả hàng nhái thì thường khi cho vào miệng không mềm ra và cảm giác vị bột đất sét, mùi nồng.

Địa chỉ nào bán đông trùng hạ thảo Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội?

Không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm ra địa chỉ bán các loại đông trùng hạ thảo Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn. Bằng nhiều cách, bạn có thể truy cập tại trang web: dongtrunghathao.net.vn hoặc có thể tới trực tiếp tại cơ sở của chúng tôi, cửa hàng Yanmart – 156 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội để thoải mái lựa chọn  những sản phẩm thích hợp mục đích sử dụng cũng như điềukiện kinh tế.

dong trung ha thao chinh hang

Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo chính hãng đảm bảo chất lượng nhất tại Hà Nội

Một trong những địa chỉ với nhiều năm kinh nghiệm  trong việc phân phối đa dạng các sản phẩm đông trùng hạ thảo Hàn Quốc chính hãng, sẽ tạo nên những giá trị bất ngờ cho người sử dụng. Không những thế, đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm mà còn nhận nhiều ưu đãi đặc biệt về giá cả các loại sản phẩm mang tính cạnh tranh trên thị trường mà không một cơ sở nào có được.

Với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi tự tin để tạo dựng thương hiệu luôn là đại lý phân phối các sản phẩm đông trùng hạ thảo số 1 tại Hà Nội. Được bộ y tế chứng nhận sản phẩm đảm bảo an toàn sức khỏe, không hề gây tác dụng phụ mà giá rẻ nhất thị trường. Vậy còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi để sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất.

dau la that dau la gia

Xem xét kỹ lượng từng loại đông trùng để nhận biết đâu là thật đâu là giả

Còn gì tuyệt vời hơn khi tiết kiệm được chi phí mà không tốn kém thời gian khi sở hữu được những sản phẩm đông trùng hạ thảo chính hãng. Luôn là địa chỉ bán đông trùng hạ thảo Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm với nhiều dịch vụ ưu đãi cho người sử dụng.

Để được tư vấn thêm thông tin các sản phẩm đông trùng hạ thảo, quý khách hãy tham khảo tại: http://dongtrunghathao.net.vn/

 

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 
Hỗ trợ trực tuyến
  • Tư vấn 1 (0986 294 991)

  • Tư vấn 2 (024 6256 4333)

 

Đang xử lý...