HỎI: Đông trùng hạ thảo dạng nước hay đông trùng hạ thảo dạng viên tốt hơn?


HỎI: Đông trùng hạ thảo dạng nước hay đông trùng hạ thảo dạng viên tốt hơn?

01:10:00 25/10/2018

Đông trùng hạ thảo dạng nước hay đông trùng hạ thảo dạng viên tốt hơn là băn khoăn thắc mắc của rất nhiều người. Bởi cả 2 loại này đều là những sản phẩm chăm sóc sức khỏe rất tốt và được nhiều người tin dùng. Chính vì vậy bài viết dưới đây sẽ cùng bạn so sánh 2 dòng sản phẩm được chế biến từ đông trùng hạ thảo này nhé !

Đông trùng hạ thảo dạng nước hay đông trùng hạ thảo dạng viên tốt hơn

Đông trùng hạ thảo dạng nước hay đông trùng hạ thảo dạng viên tốt hơn?

Đông trùng hạ thảo dạng nước hay đông trùng hạ thảo dạng viên tốt hơn? Loại đông trùng hạ thảo nào sử dụng tiện lợi và dễ bảo quản nhất? Để giúp bạn trả lời cho những câu hỏi này, hãy cùng làm một phép so sánh nhỏ để biết được loại đông trùng hạ thảo nào tốt hơn nhé !

1/ Đông trùng hạ thảo dạng viên

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên hiện nay tồn tại dưới 2 dạng chủ yếu là viên nang (viên nhộng) và viên hoàn. Đây đều là các dạng thành phẩm được sản xuất theo dây truyền công nghệ cao, giúp cơ thể con người dễ dàng hấp thụ.

Đông trùng hạ thảo dạng viên ngoài các tinh chất quý từ đông trùng hạ thảo thì thành phần còn có một số thảo dược quý khác như: linh chi, trần bì, bạch truật, sơn trà, mật ong…giúp nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe.

 Đông trùng hạ thảo dạng viên: sử dụng thuận tiện, bổ dưỡng

Bên cạnh đó, đông trùng hạ thảo dạng viên còn có thời gian sử dụng lâu, dễ bảo quản. Sản phẩm thuận tiện để mang theo sử dụng khi đi làm, du lịch hay công tác giúp chống mệt mỏi, tăng sức khỏe.

>> Dưới đây là một số sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên đang được ưa chuộng trên thị trường:

  • Đông trùng hạ thảo dạng viên Hàn Quốc: 650.000đ xem chi tiết TẠI ĐÂY
  • Đông trùng hạ thảo dạng viên Trung Quốc: 620.000đ xem chi tiết TẠI ĐÂY
  • Đông trùng hạ thảo dạng viên Nhật Bản: 1.920.000đ xem chi tiết TẠI ĐÂY

2/ Đông trùng hạ thảo dạng nước

Đông trùng hạ thảo dạng nước cũng là dạng thành phẩm được sản xuất theo dây truyền công nghệ chứa tinh chất của đông trùng hạ thảo, trở thành sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp có sức hút trên thị trường.

Đông trùng hạ thảo dạng nước có thành phần là các nguyên liệu y học cổ truyền quý: chiết xuất đông trùng hạ thảo, chiết xuất thân quế, rễ thương truất, gừng, linh chi…

Đông trùng hạ thảo dạng nước cũng có cách sử dụng tiện lợi như đông trùng hạ thảo viên nang đó là hình thức uống trực tiếp, người dùng chỉ cần lắc đều trước khi uống. Sản phẩm với quy cách nhỏ gọn rất thuận tiện mang theo để sử dụng và thích hợp với người hay bận rộn.

>> Một số sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng nước phổ biến được nhiều người lựa chọn:

  • Nước uống đông trùng hạ thảo: 750.000đ xem chi tiết TẠI ĐÂY
  • Đông trùng hạ thảo dạng nước Singapore: 3.610.000đ xem chi tiết TẠI ĐÂY
  • Đông trùng hạ thảo dạng nước Samsung: 1.600.000đ xem chi tiết TẠI ĐÂY

Hai dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng nước và dạng viên có lợi thế nổi bật hơn cả là giá thành không quá đắt đỏ chỉ giao động trong khoảng vài triệu đồng, không như đông trùng hạ thảo tự nhiên nguyên con (có giá thành vài trăm triệu đồng/kg). Như vậy, đông trùng hạ thảo dạng viên và dạng nước có mức giá mềm mại thì ngay cả với người có thu nhập trung bình cũng có cơ hội sử dụng dòng sản phẩm cao cấp này.

** Lưu ý: Với trẻ nhỏ dưới 12 tuổi không cần sử dụng đông trùng hạ thảo vì lúc này cơ thể trẻ có sức đề kháng tự nhiên rất tốt, không nên sử dụng loại thảo dược này để tránh làm xáo trộn đến quá trình phát triển của trẻ.

Cả 2 dòng sản phẩm này đều là những sản phẩm đang được ưa chuộng nhất trên thị trường. Mỗi loại đông trùng hạ thảo đều mang những tính năng và công dụng riêng biệt và đều mang tới những công dụng bổ ích cho sức khỏe. Chính vì vậy, việc băn khoăn lựa chọn giữa Đông trùng hạ thảo dạng nước hay đông trùng hạ thảo dạng viên tốt hơn đã không còn là vấn đề quan trọng nữa. Hãy tùy theo tình trạng sức khỏe và nhu cầu sử dụng của chính bản thân mình mà bạn hãy lựa chọn sản phẩm đông trùng hạ thảo nào phù hợp nhất với mình nhé!

Mua đông trùng hạ thảo dạng nước và dạng viên ở đâu đảm bảo chất lượng?

Dongtrunghathao.net.vn là một địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm về đông trùng hạ thảo như đông trùng hạ thảo dạng nước, đông trùng hạ thảo dạng viên, đông trùng hạ thảo nguyên con,... Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều là sản phẩm chất lượng nhất được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, Tây Tạng Trung Quốc, Mỹ,... đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế.

Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm đông trùng hạ thảo, hãy ghé qua địa chỉ của chúng tôi tại số 156 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện tới số 024.6256 4333 - 0986 294 991 để đặt hàng và được nhân viên tư vấn kỹ hơn về công dụng và cách sử dụng của từng loại sản phẩm.

 

 

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 
Hỗ trợ trực tuyến
  • Tư vấn 1 (0986 294 991)

  • Tư vấn 2 (024 6256 4333)

 

Đang xử lý...